Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin trong nước
12/8/2018 09:34:01
Giải pháp mới cho mô hình chăn nuôi heo không kháng sinh
Ngày 07 & 09/08/2018 đã diễn ra hai buổi hội thảo kỹ thuật chăn nuôi với chuyên đề “Chăn nuôi heo không kháng sinh – Xu hướng tương lai” do công ty Olmix Asialand và Viphavet phối hợp tổ chức.

Ngành chăn nuôi và sản xuất Việt Nam trong những năm gần đây đã trải qua nhiều biến động lớn từ “dịch giá” từ năm 2017 đến thời điểm giá heo phục hồi trong 6 tháng gần đây cho đến mối “đe dọa” dịch tả heo Châu Phi. Đây là thời điểm mà người chăn nuôi cần đồng bộ và tiêu chuẩn hóa, kiểm soát chặt chẽ mô hình chăn nuôi để phòng ngừa dịch bệnh. Hơn thế nữa, nhu cầu của khách hàng đang dần chuyển sang các sản phẩm hữu cơ, những sản phẩm “sạch” và “tự nhiên”. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng này, tập đoàn Olmix Pháp đã không ngừng đẩu tư nghiên cứu để tạo ra  những sản phẩm phục vụ ngành chăn nuôi từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên – tảo biển, góp phần cho mô hình chăn nuôi “sạch”, nâng cao giá trị thịt heo tại Việt Nam.

Buổi ra mắt Seagut Paste

Với sự tham gia của hơn 60 khách hàng – chủ sở hữu những nhà máy, trang trại và đại lý thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. Buổi hội thảo đã cung cấp thông tin và kiến thức cho người tham gia về xu hướng và giải pháp chăn nuôi heo không kháng sinh. Ông Huỳnh Văn Quý, GĐ Marketing và Kỹ thuật Viphavet đã chia sẻ góc nhìn về xu hướng và nhu cầu của thị trường tiêu dùng thông qua bài phát biểu của mình. Trong sự kiện này, ông Hồ Hoàng Dũng, chuyên gia tư vấn kỹ thuật cao cấp Olmix và ông Lương Tấn Phát – Phụ trách kỹ thuật Đông Nam Á Olmix đã cung cấp những thông tin, kiến thức khoa học bổ ích về việc chẩn đoán phân biệt bệnh tiêu chảy trên heo con và các lựa chọn thay thế kháng sinh dùng trong chăn nuôi.

Buổi hội thảo cũng là cơ hội để mọi người có thể tìm hiểu thêm về gói sản phẩm hỗ trợ – giải pháp cho mô hình chăn nuôi bền vững và an toàn không kháng sinh chiết xuất từ khoáng đất sét. Các sản phẩm này có tác dụng bảo vệ đường ruột, cân bằng hệ vi sinh giúp kiểm soát tình trạng tiêu chảy ở heo con (Seagut Paste và Ecopiglet). Ngoài ra, một số sản phẩm còn có tác dụng bổ trợ cho hoạt động của gan và các men tiêu hóa, giảm stress, giảm tỉ lệ viêm khớp và hô hấp (DigestSea Still và Searup Still).

Đây là bộ sản phẩm giúp bà con chăn nuôi có thể thực hiện thành công mô hình chăn nuôi và sản xuất thịt heo hữu cơ, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường và nậng cao giá trị sản phẩm thịt heo của Việt Nam ở thị trường nội địa cũng như quốc tế.

(Heo Team)
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  9  10    >   >>  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter