Trang nhất
 
 
Thông tin-Sự kiện
 
 
Kỹ Thuật Chăn Nuôi
 
 
Thông Tin Chăn Nuôi
 
 
Gương Mặt
 
 
Thông Tin Thị Trường
 
 
Hỏi - Đáp
 
 
Thư Giãn
 
 
Rao Vặt
 
Thông Tin-Sự Kiện
> Tin Quốc tế
14/10/2019 16:20:10
EuroTier Trung Quốc: Bước đầu thành công với các nhà triển lãm và khách tham dự
Sự kiện EuroTier Trung Quốc đầu tiên đã khép lại tại Thanh Đảo – cùng với sự góp mặt của hơn 22.000 chuyên gia chăn nuôi từ khắp nơi trên thế giới trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến 21 tháng 9. 293 đơn vị tham gia triển lãm về tất cả các lĩnh vực của ngành chăn nuôi - sản xuất động vật đã nêu bật những cải tiến công nghệ mới nhất, góp thêm nội dung phong phú cho các hội thảo và diễn đàn kỹ thuật, thúc đẩy trao đổi kiến thức bên cạnh các cuộc thảo luận về các chủ đề và thách thức chính của khu vực đối với ngành chăn nuôi. Các nhà tổ chức và đối tác mong muốn phát triển sự kiện hội chợ thương mại này và tăng tầm ảnh hưởng của nó đối với ngành chăn nuôi qua lần tổ chức thứ 2 của EuroTier Trung Quốc tại Thành Đô từ ngày 7-9 tháng 9 năm 2020.

Sự kiện EuroTier Trung Quốc lần đầu tiên đã kết thúc thành công sau khi đón hơn 22.000 khách đến Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Thanh Đảo, tại tỉnh Sơn Đông của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, từ ngày 19 đến 21 tháng 9. Được tổ chức bởi Cục chăn nuôi quốc gia (NAHS) Trung Quốc, Hiệp hội Nông nghiệp Đức (DLG) và Bắc Kinh Tec, EuroTier Trung Quốc 2019 đã thực hiện theo lời hứa thương hiệu EuroTier bằng cách cung cấp đến địa phương một sự kiện chăn nuôi trên nền tảng quốc tế cho các thương hiệu toàn cầu, các nhà lãnh đạo ngành trên thế giới, các chuyên gia đầu ngành và nông dân địa phương cùng gặp gỡ và chia sẻ, không chỉ về những cải tiến công nghệ mới nhất mà còn để thảo luận và cân nhắc về một số thách thức quan trọng nhất hiện nay mà ngành chăn nuôi đang phải đối mặt.

Tổng cục trưởng NAHS, ông Wang Zongli, cho biết, đây là một triển lãm chăn nuôi quốc tế thực sự, không chỉ xét về khía cạnh có sự tham gia của các bên trong ngành  mà còn ở các tiêu chuẩn tổ chức khắt khe. EuroTier Trung Quốc cung cấp một nền tảng tuyệt vời để chuyển giao kiến thức và truyền thông trong thời kỳ năng động nhất của ngành chăn nuôi, không chỉ ở Trung Quốc mà còn đối với  phần còn lại của thế giới. NAHS rất vui khi liên tục hỗ trợ nền tảng này và chúng tôi chào đón nhiều khách tham dự là người chăn nuôi quốc tế đến với Trung Quốc cho các sự kiện sẽ được tổ chức trong tương lai.

EuroTier China 2019 đã quy tụ gần 300 nhà triển lãm trên nhiều lĩnh vực chuyên đề, giới thiệu công nghệ và đổi mới về quy trình phối giống, di truyền, thức ăn chăn nuôi và phụ gia, chuồng trại, kỹ thuật cho ăn, công nghệ kiểm soát môi trường và nhiều hơn nữa. Các nhà triển lãm đến từ 12 quốc gia bao gồm Đức, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hà Lan, Pháp, Áo, Malaysia, Bỉ, Canada và Hoa Kỳ.

Ông Ma Zhiqian, Giám đốc SANO Trung Quốc cho biết, “Tôi rất ấn tượng với EuroTier Trung Quốc do Hiệp hội Nông nghiệp Đức (DLG) tổ chức. Nó đã kết nối chặt chẽ với mạng lưới ngành chăn nuôi và công nghiệp Trung Quốc thông qua nền tảng này. Việc mở rộng thương hiệu EuroTier sang Trung Quốc đã thành công và là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi cho chúng tôi.”

Với dân số 1,4 tỷ người, Trung Quốc có một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Khoảng tám phần trăm GDP của nó đến từ nông nghiệp - ngành sử dụng khoảng 28 phần trăm lực lượng lao động, và đất nước này đẫn đầu thế giới trong sản xuất gạo, lúa mì, khoai tây, bắp, thuốc lá, đậu phộng, trà, táo, bông, thịt heo, thịt cừu, trứng, cá và tôm. Mặc dù sản xuất tại địa phương với số lượng lớn, Trung Quốc cũng là nhà nhập khẩu đậu nành, thịt heo và nhiều sản phẩm thực phẩm lớn nhất thế giới để đáp ứng nhu cầu nội địa, và đây là động lực chính để cải thiện ngành nông nghiệp

“EuroTier Trung Quốc giúp chúng tôi nhận ra mảng kinh doanh mới, cho tới thời điểm hiện tại chúng tôi chỉ tập trung vào mảng máy móc nông nghiệp, tuy nhiên, các mối liên hệ chúng tối có được tại đây đã giúp chúng tôi nhận ra rằng các trang trại cũng rất quan tâm đến công nghệ làm rỉ mật (silage technology)” ông Wang, giám đốc sale quốc tế công ty TNHH  Yongmeng Machinery chia sẻ. 

Trung Quốc được DLG chọn làm trung tâm cho thị trường nông nghiệp châu Á. Trong ba ngày, EuroTier Trung Quốc đã đón khách từ 39 quốc gia, bao gồm Nga, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Ukraine, Sudan, Pakistan, Mông Cổ, Hàn Quốc, Singapore, Sri Lanka, Philippines, UAE, Ethiopia, Ai Cập, Israel, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v... Cộng đồng quốc tế tại hội chợ thương mại công nhận EuroTier Trung Quốc là nền tảng lý tưởng cho các doanh nghiệp nông nghiệp tham gia vào các thị trường chăn nuôi đang phát triển và tận dụng cơ hội để giúp định hình tương lai của ngành chăn nuôi động vật ở Trung Quốc.

 “Tôi rất hài lòng khi thấy ngoài việc trao đổi kiến thức, EuroTier Trung Quốc mang lại cơ hội kết nối doanh nghiệp ở mức độ cao trong 3 ngày qua.” Jens Kremer, Phó Giám đốc điều hành và Giám đốc phát triển kinh doanh của DLG cho biết, các sự kiện như EuroTier Trung Quốc đóng vai trò quan trọng không chỉ trong việc phát triển hơn nữa lĩnh vực nông nghiệp trong khu vực mà còn giải quyết các thách thức toàn cầu ảnh hưởng đến toàn ngành. “Với tư cách là thành viên của ban tổ chức, với sự hỗ trợ của các đối tác của chúng tôi, chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa sự kiện này và các đối tác, có thể thành công nhiều hơn vào năm tới không chỉ về mặt triển lãm và khách truy cập quốc tế mà còn mạnh mẽ hơn và chương trình kỹ thuật phù hợp trong các sự kiện sắp tới”, ông nói thêm.

Tại EuroTier Trung Quốc 2019, các hội thảo kỹ thuật hấp dẫn đã được tổ chức từ ngày 16 đến 21 tháng 9. Chương trình kỹ thuật, bao gồm các hội nghị và bài thuyết trình tại diễn đàn DLG, đã cung cấp cho khách tham dự nền tảng để có được những kiến thức giá trị về các lĩnh vực cụ thể của ngành, nhằm cải thiện phương thức canh tác của họ; những sự kiện mới nhất trên thị trường; những dự báo và giải pháp để chuẩn bị cho tương lai. Các hội nghị kỹ thuật bao gồm các chủ đề như Thức ăn chăn nuôi và Dinh dưỡng động vật, Ngành sữa, Chăn nuôi gia súc và Gia cầm, Chăn nuôi heo & sức khỏe vật nuôi và An toàn Thực phẩm. Diễn đàn DLG, cùng với các hội nghị, đã quy tụ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, là những diễn giả đã trình bày các chủ đề đã được “đo ni, đóng giày” với thị trường và những thách thức hiện nay, như an toàn sinh học & ASF và các hiệp định thương mại quốc tế.

 EuroTier Trung Quốc lần hai đã được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 7-9 tháng 9 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Thành phố Thế kỷ Thành Đô ở tỉnh Tứ Xuyên,  tây nam Trung Quốc. Các nhà tổ chức đã bắt đầu đăng ký triển lãm cho EuroTier Trung Quốc 2020 cũng như đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người đăng kí sớm 

Những thông tin khác về EuroTier Trung Quốc được cung cấp qua trang https://eurotierchina.com
Các tin khác :
Trang:   1  2  3  4  5  6  7  8  
loading...
loading...

Công ty Kiến Thức Chăn Nuôi Hàn Việt
Số 6, Hưng Thái 1, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
ĐT: (08) 5410. 3615 - Fax: (08) 5410 3573 - Email: heo@heo.com.vn
©Copyright 2010 by Kiến Thức Chăn Nuôi Heo
®Kiến Thức Chăn Nuôi Heo giữ bản quyền nội dung trên website này
Số lượt truy cập: stats counter